Hướng dẫn đóng tiền internet Viettel qua Momo cực kỳ dễ dàng

Bạn là một người bận rộn và không có thời gian để đến các điểm giao dịch của Viettel hoặc các điểm thu hộ để thanh toán cước phí dịch vụ internet và truyền hình Viettel hàng tháng. Đừng lo, sau đây Viettel TpHCM sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán cước phí dịch vụ internet và truyền hình Viettel một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng qua ứng dụng Momo mà bạn đã cài đặt sẵn trên chiếc điên thoại thông minh của mình.

 

đóng tiền internet Viettel qua Momo

 

Hướng dẫn đóng tiền internet Viettel qua ví Momo cực kỳ đơn giản

 

1./  Hướng dẫn nhanh

 

Đăng nhập vào ví Momo -> Thanh toán hoá đơn  -> Internet / Truyền hình Viettel -> Cước cố định trả sau -> Nhập mã thuê bao -> Nhập số tiền cần thanh toán -> Xác nhận.

 

2./  Hướng dẫn chi tiết

 

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào ví Momo và đảm bảo số dư của ví phải đủ để thanh toán số tiền cước

 

đóng tiền internet Viettel qua Momo

 

Sau khi đăng nhập bạn bấm chọn mục “Thanh toán hoá đơn

 

đóng tiền internet Viettel qua Momo

 

 

Kéo xuống dưới và chọn mục “Internet / Truyền hình Viettel

 

đóng tiền internet Viettel qua Momo

 

Sau đó chọn mục “Cước cố định trả sau

 

đóng tiền internet Viettel qua Momo

 

Sau đó nhập mã thuê bao, thường thì đối với dịch vụ internet Viettel mã thuê bao sẽ có dạng t008_gftth_xxxx và mã thuê bao dịch vụ truyền hình sẽ có dạng vt_số điện thoại đăng ký và sau đó bấm “Tiếp tục

 

đóng tiền internet Viettel qua Momo

 

Sau đó nhập số tiền thanh toán và bấm “Thanh toán” là bạn đã hoàn thành đóng cước internet online cho thuê bao internet hoặc truyền hình Viettel mà mình đang sử dụng.

Trường hợp bạn không biết “Mã thuê bao” của mình vui lòng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài Viettel miễn phí 1800 8119 (máy nhánh 2) để được hỗ trợ tra cứu mã thuê bao của mình nhé ! Ngoài thanh toán cước internet / Truyền hình Viettel, ví Momo còn hỗ trợ thanh toán cước dịch vụ di động trả sau Viettel cũng cực kỳ tiện lợi.